Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Trimunsinhduc escriba una noticia?

Cac phuong phap xet nghiem sui mao ga o mieng

13
- +
06/12/2021 04:40 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Xet nghiem sui mao ga o mieng tai dau va chi phi bao nhieu de giup nguoi benh lua chon duoc dia chi xet nghiem uy tin, chat luong

Bệnh sùi mào gà ở miệng có tỷ lệ người mắc phải không thua kém gì sùi mào gà ở bộ phận sinh dục. Nếu các nốt mụn sùi mào gà mọc ở miệng không được chữa trị kịp thời sẽ gây đau đớn, khó chịu, đặc biệt làm tăng nguy cơ ung thư vòm họng. Xét nghiệm sùi mào gà ở miệng nhằm giúp các bạn sớm phát hiện bệnh để điều trị kịp thời.

NGUYÊN NHÂN BỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở MIỆNG

Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến bệnh sùi mào gà ở miệng là do virus HPV, có tên khoa học đầy đủ là Human Papilloma virus gây ra.

Nguyên nhân gián tiếp là mọi con đường mở lối cho Human Papilloma Virus xâm nhập vào cơ thể, cụ thể ở đây là vùng miệng, lưỡi và cổ họng.

Điển hình như:

- Quan hệ tình dục bằng miệng với người bị sùi mào gà.

- Hôn người bị sùi mào gà.

- Dùng tay kích thích bộ phận sinh dục mang mầm bệnh, sau đó vô tình đưa vào miệng.

- Dùng chung bàn chải đánh răng, cốc uống nước, bát, đũa, thìa...

Xem thêm:

Sùi mào gà ở họng

Sùi mào gà ở môi

CÁC PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ Ở MIỆNG

Sau khi trải qua các bước thăm khám cơ bản như quan sát bộ phận sinh dục bằng mắt thường, nếu phát hiện những điểm khả nghi thì bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn làm một số xét nghiệm sùi mào gà. Trong đó, có thể kể đến một số phương pháp xét nghiệm như:

Xét nghiệm dịch

Phương thức xét nghiệm dịch được sử dụng trong trường hợp phát hiện một vài hiện tượng, dấu hiệu nghi ngờ của bệnh sùi mào gà. Bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy dịch âm đạo đối với nữ và dịch niệu đạo ở nam giới đem đi xét nghiệm. Qua đó có thể tìm thấy, phát hiện virus hpv thường lưu trú ở dịch của người mang bệnh.

Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm

Đối với những trường hợp đã có triệu chứng nổi một số nốt sùi thì chuyên gia có thể thực hiện xét nghiệm sùi mào gà thông qua bệnh phẩm. Bác sĩ sẽ dùng mẫu bệnh phẩm là các nốt mụn, u nhú… của người mang bệnh đem tiến hành phân tích để xác định dạng virus gây nên.

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu thường được sử dụng đối với những người đang nghi ngờ bị bệnh sùi mào gà nhưng chưa có hiện tượng, triệu chứng cụ thể trên cơ thể. Khi virus hpv tấn công vào trong cơ thể thì chúng xâm nhập vào trong máu của người bệnh. Đây là một trong những phương pháp xét nghiệm sùi mào gà ở miệng có thể đem lại kết quả chính xác nhất.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ Ở MIỆNG UY TÍN, CHI PHÍ HỢP LÝ

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu? Phòng khám đa khoa Nam Việt là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín với chi phí hợp lý tại TP.HCM. Phòng khám hội tụ đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao. Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động công khai, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đội ngũ chuyên gia đều là những bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến không chỉ điều trị mà còn giúp hỗ trợ chăm sóc sau điều trị đảm bảo hiệu quả điều trị luôn cao nhất.

Với mong muốn giảm bớt gánh nặng và nỗi lo cho người bệnh khi không may mắc sùi mào ở miệng với sự nỗ lực không ngừng các bác sỹ chuyên khoa phòng khám Nam Việt đã vận dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến, được chứng minh qua việc điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trong suốt thời gian qua.

Toàn bộ các y bác sỹ tại phòng khám là những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà ở miệng nói riêng.

Bên cạnh trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, phòng khám còn chú tâm xây dựng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, tạo không gian thoải mái cho từng bệnh nhân.

Trên đây là thông tin về các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà ở miệng. Nếu đang có nhu cầu thực hiện xét nghiệm sùi mào gà, người bệnh nên tham khảo để có kế hoạch làm xét nghiệm thuận lợi, nhanh chóng và đạt kết quả chính xác.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

Địa chỉ: số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0286 285 7515 - tư vấn miễn phí 24/24

Website: https://suckhoedoisong24h.webflow.io/


Sobre esta noticia

Autor:
Trimunsinhduc (23 noticias)
Visitas:
72
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.